Main Asus Prime H410M-F (VGA) (Socket 1200)

Thương hiệu: ASUS   |   Đánh giá:
  • Socket: 1200 hỗ trợ CPU intel thế hệ 10
  • Kích thước: mATX
  • Khe cắm RAM: 2 khe (Tối đa 64GB)
  • Khe cắm mở rộng: 1 x PCIe 3.0 x16, 1 x PCIe 3.0 x1
  • Khe cắm ổ cứng: 4 x SATA 6Gb/s port(s)
  • Bảo hành: 36 tháng
[Xem tiếp]
Tạm hết hàng

Main Asus Prime H410M-F được thiết kế chuyên nghiệp để phát huy hết tiềm năng của bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10. Tự hào với thiết kế năng lượng mạnh mẽ, giải pháp làm mát toàn diện và các tùy chọn điều chỉnh thông minh, bo mạch chủ dòng Prime H410 cung cấp cho người dùng hàng ngày và các nhà xây dựng PC DIY một loạt các tùy chọn điều chỉnh hiệu suất thông qua phần mềm và phần cứng đi kèm.

Khả năng điều khiển toàn diện tạo nên nền tảng của Main Asus Prime H410M-F. Bo mạch chủ Prime H410 tích hợp các công cụ linh hoạt để điều chỉnh mọi khía cạnh của hệ thống, cho phép bạn điều chỉnh cài đặt hiệu suất để phù hợp hoàn hảo với cách bạn làm việc - tối đa hóa năng suất của bạn.

Bộ xử lý năng lượng (EPU) tự động tối ưu hóa tiêu thụ điện năng và tiết kiệm năng lượng tối đa với chế độ away mode - một cài đặt thông minh tạo ra một kịch bản tiết kiệm năng lượng tối đa bằng cách tắt các bộ điều khiển I/O không sử dụng.

Modun điều chỉnh điện áp Digi+(VRM) cung cấp khả năng kiểm soát thời gian thực đối với độ sụt điện áp, tự động chuyển đổi tần số và cài đặt hiệu quả năng lượng. Nó cũng cho phép bạn tinh chỉnh CPU của mình để có hiệu suất và độ ổn định cao nhất.

Main Asus Prime H410M-F được thiết kế với một loạt các đầu cắm quạt lai để đảm bảo giàn máy của bạn luôn mát và ổn định dưới khối lượng công việc khổng lồ.

Mỗi tiêu đề có thể tham chiếu động đến cảm biến nhiệt. UEFI BIOS cho phép bạn lập bản đồ nhiệt độ của CPU và bo mạch chủ.
Mỗi tiêu đề CHA FAN tích hợp hỗ trợ PWM.

Bo mạch chủ H410 được xây dựng để xử lý các lõi bổ sung và tăng băng thông của bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10. Main Asus Prime H410M-F cung cấp tất cả các nguyên tắc cơ bản để tăng năng suất hàng ngày. Vì vậy, hệ thống của bạn luôn sẵn sàng hoạt động với nguồn điện ổn định, khả năng làm mát trực quan cùng các tùy chọn truyền tải linh hoạt.

Các sửa đổi đối với định tuyến theo dõi của bo mạch chủ cung cấp cho các bộ xử lý Intel mới nhất khả năng truy cập băng thông bộ nhớ không hạn chế. Công nghệ ASUS OptiMem lập bản đồ cẩn thận các đường dẫn tín hiệu bộ nhớ qua các lớp PCB khác nhau để giảm vias và bổ sung các vùng che chắn giúp giảm đáng kể nhiễu xuyên âm.

Lợi ích của ASUS OptiMem:
Cải thiện khả năng tương thích và ổn định của bộ nhớ
Cho phép độ trễ bộ nhớ thấp hơn ở điện áp tương đương
Cải thiện biên tần số bộ nhớ

USB 3.2 Gen 1 Type-A
Nhiều cổng USB hỗ trợ giàn cao cấp để kết nối với các thiết bị ngoại vi, bao gồm đầu nối USB Type-A ở bảng điều khiển phía sau với kết nối USB 3.2 Gen 1 nhanh chóng cho các trường hợp tương thích.

Main Asus Prime H410M-F bổ sung các chi tiết sắc thái giúp cải thiện mọi trải nghiệm, các codes độc quyền. Cung cấp chất lượng âm thanh nguyên bản cho phép bạn tùy chỉnh hệ thống của mình để tạo ra một giao diện cá nhân độc đáo.

Các tính năng tích hợp trên bo mạch mang lại âm thanh sống động hơn
Thiết kế thông minh và phần cứng cao cấp tạo ra chất lượng âm thanh không giống bất cứ thứ gì bạn từng trải nghiệm.
Che chắn âm thanh: Tách các miền tín hiệu tương tự/kỹ thuật số, giảm đáng kể nhiễu đa bên.

Lớp riêng biệt cho các đường đi bên trái và bên phải: Đảm bảo nhiễu xuyên âm tối thiểu giữa các đường dẫn âm thanh.


Armory Crate là một tiện ích phần mềm mới được thiết kế để cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tập trung các sản phẩm được hỗ trợ, từ một giao diện trực quan duy nhất. Armory Crate cung cấp khả năng kiểm soát các cài đặt cho các sản phẩm ASUS, bao gồm tùy chọn bàn phím và chuột. Phần mềm này thậm chí còn có tính năng đăng ký sản phẩm chuyên dụng và đánh dấu để giúp bạn giữ liên lạc với cộng đồng ASUS.

SafeSlot Core là khe cắm PCIe độc quyền của ASUS. Với thiết kế kiên cố được cố định vào bo mạch chủ bằng một móc đặc biệt. Safeslot Core cung cấp khả năng duy trì mạnh hơn 1.6 lần và khả năng chống cắt lớn hơn 1.3 lần so với các khe cắm mở rộng tiêu chuẩn.

Thiết kế mạch độc quyền với bộ điều chỉnh điện áp tích hợp để bảo vệ bo mạch chủ của bạn khỏi bị hư hỏng do điện áp tăng cao bất ngờ từ nguồn điện không ổn định hoặc kém chất lượng.

Bảo vệ dòng DRAM, phòng ngừa hư hỏng ngắn mạch.
Các cầu chì có thể đặt lại trên bo mạch ngăn ngừa hư hỏng quá dòng và ngắn mạch. Điều này mở rộng ra ngoài các cổng I/O sang DRAM để bảo vệ tuổi thọ của hệ thống và các thiết bị được kết nối của bạn.

I/O mặt sau bằng thép không gỉ - Chống ăn mòn gấp 3 lần cho độ bền cao hơn
Các tấm I/O mặt sau bằng thép không gỉ chống ăn mòn được liên kết với crom oxit có ​​tuổi thọ cao gấp ba lần so với các tấm thông thường.


Thông lượng bơm lên cao hơn 2.5 lần khả năng chịu đột biến
ASUS LANGuard là một tính năng bảo vệ mạng cấp độ phần cứng tích hợp công nghệ ghép nối tín hiệu tiên tiến và các tụ điện gắn trên bề mặt chống EMI cao cấp để cải thiện thông lượng và đảm bảo kết nối đáng tin cậy hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: