Main Gigabyte B460M D2V

Thương hiệu: GIGABYTE   |   Đánh giá:
  • Chipset B460, socket LGA1200 hỗ trợ CPU intel thế hệ 10
  • Bộ nhớ: DIMM 2 x DDR4 64GB
  • Âm thanh: Realtek ALC887 codec
  • Mạng:  Intel® GbE LAN
  • Khe mở rộng:  PCIE x16, PCIE x1
  • Lưu trữ: M2 PCIe, SATA 6Gb/s
  • Back-panel: PS / 2 cổng phím/chuột, D-sub, DVI-D, USB 3.2 Gen 1, USB 2.0, RJ45, audio
  • Bảo hành: 36 tháng


 

[Xem tiếp]
Tạm hết hàng

Bo mạch chủ GIGABYTE B460M D2V sử dụng MOSFET Low R DS (on) giúp giảm lãng phí năng lượng thông qua tản nhiệt dư không cần thiết. Tất cả điều này giúp tiết kiệm năng lượng hữu hình, có lợi cho cả người dùng cuối và môi trường mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.

Realtek 8118 LAN là chip mạng hiệu suất cao và thân thiện với người chơi game với phân bổ băng thông tự động để đảm bảo ưu tiên mạng cao nhất của trò chơi hoặc ứng dụng. Nó có thể cung cấp cho người dùng những tính năng toàn diện nhất và trải nghiệm Internet mượt mà và nhanh nhất.

Bo mạch chủ GIGABYTE B460M D2V tập trung vào việc cung cấp công nghệ M.2 cho những người đam mê muốn tối đa hóa tiềm năng hệ thống của họ.

Giá đỡ khóa đôi được cấp bằng sáng chế GIGABYTE

Các hợp chất lưu huỳnh trong không khí có thể xuyên qua các điện trở cực nhỏ trên bo mạch tạo ra sự thay đổi hóa học và khiến các điện trở này bị hở hoặc ngắn. Nếu một trong hai điều này xảy ra, bo mạch chủ sẽ không hoạt động. Bằng cách trang bị điện trở với Thiết kế chống lưu huỳnh GIGABYTE mang đến cho Bo mạch chủ siêu bền một ý nghĩa hoàn toàn mới.

Không có gì có hại cho tuổi thọ của PC của bạn hơn là độ ẩm và hầu hết các nơi trên thế giới đều trải qua độ ẩm trong không khí như độ ẩm vào một số thời điểm trong năm. Bo mạch chủ GIGABYTE B460M D2V đã được thiết kế để đảm bảo độ ẩm không bao giờ là vấn đề, kết hợp công nghệ PCB bằng kính mới giúp đẩy lùi độ ẩm do điều kiện ẩm ướt gây ra. Công nghệ PCB bằng vải thủy tinh sử dụng vật liệu PCB mới giúp giảm khoảng cách giữa các sợi dệt, khiến hơi ẩm khó xâm nhập hơn nhiều so với PCB trên bo mạch chủ truyền thống. Điều này giúp bảo vệ tốt hơn nhiều khỏi sự cố ngắn mạch và hệ thống do điều kiện ẩm ướt gây ra.

Bo mạch chủ GIGABYTE B460M D2V sử dụng MOSFET RDS (bật) Thấp giúp giảm lãng phí năng lượng thông qua tản nhiệt dư không cần thiết. Tất cả điều này giúp tiết kiệm năng lượng hữu hình, có lợi cho cả người dùng cuối và môi trường mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.

Bo mạch chủ GIGABYTE B460M D2V sử dụng tụ âm thanh cao cấp. Các tụ điện chất lượng cao này giúp cung cấp âm thanh có độ phân giải cao và độ trung thực cao để mang đến hiệu ứng âm thanh trung thực nhất cho game thủ.

Bo mạch chủ GIGABYTE có tính năng bảo vệ tiếng ồn về cơ bản tách các thành phần âm thanh analog nhạy cảm của bo mạch khỏi ô nhiễm tiếng ồn tiềm ẩn ở mức PCB.

Với Smart Fan 5, người dùng có thể đảm bảo rằng PC chơi game của họ có thể duy trì hiệu suất trong khi vẫn mát. Smart Fan 5 cho phép người dùng hoán đổi các đầu quạt để phản chiếu các cảm biến nhiệt khác nhau tại các vị trí khác nhau trên bo mạch chủ. Không chỉ vậy, với Smart Fan 5 đầu quạt lai hỗ trợ cả quạt chế độ PWM và Voltage đã được giới thiệu để làm cho bo mạch chủ thân thiện hơn với khả năng làm mát bằng chất lỏng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: