MAIN GIGABYTE Z490 AORUS XTREME WATERFORCE

Thương hiệu: GIGABYTE   |   Đánh giá:

Socket: LGA1200 hỗ trợ CPU intel thế hệ 10

Kích thước: E-ATX Khe cắm RAM: 4 khe (Tối đa 128GB)

Khe cắm mở rộng: PCI Express x16,

Khe cắm ổ cứng: M.2, SATA 6Gb/s

Bảo hành: 36 tháng

[Xem tiếp]
Tạm hết hàng

Mainboard GIGABYTE Z490 AORUS XTREME WATERFORCE

Z490 AORUS XTREME WaterFORCE sử dụng monoblock lọc nước CPU / VRM / PCH độc quyền để đảm bảo sự ổn định và nhiệt độ thấp trong ứng dụng tải và chơi game đầy đủ.

GIGABYTE cung cấp giải pháp tản nhiệt mới cho các thiết bị SSD M.2 dung lượng lớn với đèn flash hai mặt. 

Để giải phóng toàn bộ tiềm năng của CPU Intel 10 lõi mới, bo mạch chủ yêu cầu thiết kế nguồn CPU tốt nhất. Chế tạo từ các thành phần chất lượng tốt nhất và khả năng thiết kế R & D của GIGABYTE.

Thiết kế PCB 2X Copper cung cấp đủ đường dẫn năng lượng giữa các thành phần để xử lý lớn hơn tải năng lượng thông thường và để loại bỏ nhiệt từ khu vực cung cấp năng lượng CPU quan trọng. 

AORUS đảm bảo khả năng tương thích phù hợp với các cấu hình lên đến 4800 MHz và hơn thế nữa. Tất cả người dùng cần làm để đạt được hiệu suất tăng này là để đảm bảo rằng mô-đun bộ nhớ của họ có khả năng XMP và chức năng XMP được kích hoạt và kích hoạt trên bo mạch chủ AORUS của họ.

  

Cung cấp khả năng tương thích tốt nhất trong ngành về lưu trữ NVMe cho người dùng cần dung lượng cao và tìm kiếm hiệu suất tốt nhất. Thiết kế độc đáo của AORUS có thể được cấu hình trong RAID cho tốc độ ghi lên tới 3551 MB / s (Đọc tuần tự), khiến AORUS trở thành lựa chọn rõ ràng cho PC cuối cùng.

     

Bo mạch chủ AORUS Gaming tập trung vào việc cung cấp công nghệ M.2 cho những người đam mê muốn tối đa hóa tiềm năng hệ thống

         

popup

Số lượng:

Tổng tiền: