×
 x 

0

CHUỘT COOLERPLUS CPM-GX1 (USB)

Hãng sản xuất: Coolerplus
Xuất xứ: Chính hãng
Cổng kết nối: USB
Loại chuột: Wireless
Độ phân giải: 1000dpi
Bảo hành: 6 tháng

110.000 ₫
Mô tả

Đặc điểm nổi bật:

Dù bạn đang sử dụng máy bàn hay laptop thì chuột quang luôn là một dụng cụ hữu ích và không thể thiếu cho các thao tác của bạn. Với nhu cầu công việc cũng như giải trí đều cao, bạn đang tìm kiếm một chuột quang có thể hỗ trợ tốt nhất cho mình với giá cả kinh tế vừa túi tiền. Chuột quang có dây Coolerplus GX1 có thể sẽ là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Với thiết kế Ergonomic vừa tay cầm, kết nối tiện lợi, độ nhạy cao cùng với giá cả rất kinh tế, Coolerplus GX1 chính là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn vừa có thể sử dụng tốt cho công việc, vừa có thể chơi game thả ga, thỏa mái nhất.

Thiết kế Ergonomic

Thiết kế Ergonomic là thiết kế đặc thù cho game thủ  giúp cho các thao tác của bạn dễ dàng hơn, sử dụng chuột thuận tiện hơn cũng như sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không sợ mỏi tay. Với kích thước vừa tay cầm,  đường cong ôm sát lòng bàn tay,Coolerplus GX1 sẽ giúp bạn thỏa mái chơi game mà không sợ tê cứng các khớp tay hay mỏi tay rất thường hay gặp khi chơi game đòi hỏi thao tác nhanh và liên tục.

Độ phân giải cao

Với độ phân giải 1000dpi, Coolerplus GX1 đảm bảo sự nhạy bén cũng như tính chính xác cao khi thao tác. Việc nhanh và chính xác là đòi hỏi rất cần thiết trong khi chơi game, bằng độ nhạy cao của mình, Coolerplus GX1 sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc xử lý mọi tình huống trong game.

Kết nối nhanh chóng, dễ dàng

Coolerplus GX1 với kết nối USB giúp bạn có thể nhanh chóng kết nối với máy tính mà không cần cài đặt thêm phần mềm, bạn chỉ cần kết nối một lần và sử dụng mãi mãi. Kết nối USB giúp bạn có thể thuận tiện kết nối với cả máy tính hay laptop khi có nhu cầu sử dụng. Với Coolerplus GX1, công việc hay giải trí đều trở nên thật tiện lợi, dễ dàng.

Vòng đời sử dụng 3 triệu Click dành cho game

Với vòng đời lên đến 3 triệu click dành cho bạn khi chơi game, bạn có thể thỏa mái sử dụngCoolerplus GX1 trong thời gian dài. Với giá cả hợp lý, vòng đời sử dụng dài, Coolerplus GX1 sẽ là lựa chọn tốt ưu khi bạn cân nhắc trang bị chuột quang cho mình.

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

Hải Anh không ngừng phát triển

Công ty CP Máy tính Hải Anh thành lập từ tháng 10/2004 có trụ sở tại 24 Quang Trung - TP.Thái Bình. Với trên 13 năm kinh doanh mặt hàng IT, Hải Anh luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, nhất là dịch vụ sau bán hàng để tạo niềm tin với khách hàng cũng như khẳng định uy tín, thương hiệu Hải Anh Computer trên thị trường. 

Xem thêm...

Cty cổ phần máy tính Hải Anh

Địa chỉ:
24 Quang Trung, TP Thái Bình, VN

Điện thoại:
☎ 02273.839.168 - Phòng Laptop
☎ 02273.845.136 - Phòng Linh Kiện
☎ 02273.842.911 - Phòng Kỹ Thuật

Website: haianhpc.com.vn
Email: [email protected]
Fanpage: fb.com/haianhcompany

Hệ thống chi nhánh

Hải Anh chi nhánh thị trấn Hưng Hà:
☎ 02273.955.036

Hải Anh chi nhánh thị trấn Quỳnh Côi:
☎ 02273.910.616

Hải Anh chi nhánh thị trấn Diêm Điền:
☎ 02273.712.865

Hải Anh chi nhánh thị trấn Đông Hưng:
☎ 02273.555.656

Hải Anh trên Facebook