×
 x 

Giỏ hàng trống

Ổ cứng Seagate Barracuda - Nhanh, mạnh mẽ, tiết kiệm

BarraCuda vốn đã quá thân quen với người dùng các sản phẩm ổ cứng Seagate từ nhiều năm nay. Seagate Barracuda là một trong những nỗ lực nhằm nâng cao giá trị của chiếc ổ cứng hướng đến người dùng muốn tốc độ, sự chính xác và tiết kiệm điện năng cho nhu cầu làm việc và giải trí.

Trong diện mạo mới của mình thì Seagate đem đến cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối với chính sách bảo hành cực tốt:"Trong 6 tháng đầu sử dụng sản phẩm, nếu phát sinh lỗi nằm trong quy định được bảo hành thì sản phẩm sẽ được đổi mới 100% và được hoàn mới thời gian bảo hành".

Hải Anh Computer là nhà phân phối sản phẩm ổ cứng Seagate được dán tem sản phẩm chính hãng Thủy Linh

So với thiết kế đơn giản nhãn trắng kèm theo thông tin sản phẩm trông khá tầm thường trước đây. Toàn bộ các dòng sản phẩm ổ cứng của Seagate nói chung cũng như Barracuda nói riêng đều đang khoác cho mình một lớp áo mới màu sắc hơn và trông cũng ngầu hơn đôi chút với hình minh họa là phần đầu cách điệu của Barracuda (Cá Nhồng) trông rất sắc bén. Bên dưới vẫn là những dòng thông tin đầy đủ về sản phẩm.

Vẫn là lớp nhựa đen truyền thống được bao phủ bên ngoài, Seagate Barracuda nhẹ nhàng và bền bỉ hơn, đối với sản phẩm thực tế trong bài viết thì 2TB là mức dung lượng tương đối phổ biến trên thị trường, có khả năng chứa khoảng 10 - 20 tựa game nặng hoặc vài chục tập phim 2k, 4k.

Ổ cứng Seagate Barracuda cho tốc độ lên đến 7200 vòng quay/phút, kết hợp với công nghệ caching Multi-Tier sẽ giúp máy tính người dùng xử lý các chương trình, lưu trữ và di chuyển các tập tin lớn một cách nhanh chóng. PCB điều khiển vẫn không có gì thay đổi và do Foxconn gia công.

Seagate Barracuda 2Tb là chiếc ổ cứng có dung lượng lớn, tốc độ cao mà giá thành lại vừa phải, phù hợp cho tất cả nhu cầu lưu trữ nhiều, nhanh mà tiết kiệm. Đối với các game bom tấn siêu nặng thì Seagate Barracuda 2Tb cũng là lựa chọn cực tốt dành cho game thủ.

Hải Anh không ngừng phát triển

Công ty CP Máy tính Hải Anh thành lập từ tháng 10/2004 có trụ sở tại 24 Quang Trung - TP.Thái Bình. Với trên 13 năm kinh doanh mặt hàng IT, Hải Anh luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, nhất là dịch vụ sau bán hàng để tạo niềm tin với khách hàng cũng như khẳng định uy tín, thương hiệu Hải Anh Computer trên thị trường. 

Xem thêm...

Cty cổ phần máy tính Hải Anh

Địa chỉ:
24 Quang Trung, TP Thái Bình, VN

Điện thoại:
☎ 02273.839.168 - Phòng Laptop
☎ 02273.845.136 - Phòng Linh Kiện
☎ 02273.842.911 - Phòng Kỹ Thuật

Website: haianhpc.com.vn
Email: [email protected]
Fanpage: fb.com/haianhcompany

Hệ thống chi nhánh

Hải Anh chi nhánh thị trấn Hưng Hà:
☎ 02273.955.036

Hải Anh chi nhánh thị trấn Quỳnh Côi:
☎ 02273.910.616

Hải Anh chi nhánh thị trấn Diêm Điền:
☎ 02273.712.865

Hải Anh chi nhánh thị trấn Đông Hưng:
☎ 02273.555.656

Hải Anh trên Facebook