×
 x 

Giỏ hàng trống

DATO - THƯƠNG HIỆU RAM TỐT CHO MÁY TÍNH KHÔNG THỂ BỎ QUA

Với mục tiêu là có được một chiếc PC giá rẻ, nhỏ gọn nhưng cũng chí ít là phải chơi được những tựa game đang có trên thị trường hiện nay là một vấn đề mà mọi game thủ đang đau đầu. Ngoài những linh kiện quan trọng như bo mạch chủ, hay CPU thì RAM đóng vai trò khá lớn trong sự nghiệp game thủ :D.

Hải Anh Computer sẽ giới thiệu đến các bạn một thương hiệu RAM rẻ, đẹp, chất - DATO thuộc DatoTek. Sản phẩm ngày hôm nay là một thanh ram DDR4 thuộc dòng Extreme dung lượng 8GB và mức xung nhịp 3000Hz.

Dato Tek là một thương hiệu đến từ Đài Loan như nhiều thương hiệu về bộ nhớ trong nổi tiếng khác trên thế giới. Thương hiệu này có trụ sở ở Đài Loan và các chi nhánh ở tận California, Mỹ hay là Chile và tiếp tục lần theo dấu vết của tem bảo hành thì đơn vị phân phối sản phẩm này là Anh Ngọc Computer rất nổi tiếng mà hầu hết mọi người đều biết đến.

 

Cảm quan bên ngoài cho thấy RAM Dato Extreme Series được thiết kế cũng khá ổn dành cho game thủ với lớp mạch đen dày. Tản nhôm dày dạn sờ vào mát rượt và được sơn nhám cùng với những đường gân thiết kế hết sức ngầu. Sử dụng phối màu đỏ đen làm chủ đạo, RAM Dato Extreme series tuy không quá nổi bật và sang trọng như những thương hiệu cao cấp khác nhưng đây là một phối màu đặc sắc làm sản phẩm trở nên hầm hố hơn.

Qua những bài test căn bản, chúng ta có thể biết được các mô đun chip nhớ tạo nên RAM Dato đến từ thương hiệu danh tiếng Micron được đặt lên bo mạch 8 lớp. Mức bus 3000 dễ dàng có thể đạt được trên những hệ thống bo mạch chủ đời mới.

 

Ngoài thiết kế có phần lạ cùng cái tên có phần lạ miệng so với đa phần người dân Việt Nam. RAM Dato hoàn toàn có thể trở thành sự lựa chọn cho những chiếc PC Gaming từ giá rẻ, tầm trung. Chưa rõ thương hiệu này có xuất hiện dòng RAM cao cấp nữa hay không nhưng nếu cần một sự lựa chọn khác biệt thì Dato có thể nằm trong danh sách những sản phẩm nên lưu ý trong thời gian tới.

Hải Anh không ngừng phát triển

Công ty CP Máy tính Hải Anh thành lập từ tháng 10/2004 có trụ sở tại 24 Quang Trung - TP.Thái Bình. Với trên 13 năm kinh doanh mặt hàng IT, Hải Anh luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, nhất là dịch vụ sau bán hàng để tạo niềm tin với khách hàng cũng như khẳng định uy tín, thương hiệu Hải Anh Computer trên thị trường. 

Xem thêm...

Cty cổ phần máy tính Hải Anh

Địa chỉ:
24 Quang Trung, TP Thái Bình, VN

Điện thoại:
☎ 02273.839.168 - Phòng Laptop
☎ 02273.845.136 - Phòng Linh Kiện
☎ 02273.842.911 - Phòng Kỹ Thuật

Website: haianhpc.com.vn
Email: [email protected]
Fanpage: fb.com/haianhcompany

Hệ thống chi nhánh

Hải Anh chi nhánh thị trấn Hưng Hà:
☎ 02273.955.036

Hải Anh chi nhánh thị trấn Quỳnh Côi:
☎ 02273.910.616

Hải Anh chi nhánh thị trấn Diêm Điền:
☎ 02273.712.865

Hải Anh chi nhánh thị trấn Đông Hưng:
☎ 02273.555.656

Hải Anh trên Facebook