×
 x 

Giỏ hàng trống

Như ở bài viết trước, Hải Anh Computer đã đưa đến cho người dùng 1 lựa chọn với cấu hình tầm trung khá ổn, nhưng cấu hình máy tính Ram 4G & VGA GIGABYTE GT 1030 OC liệu có đủ để chơi game cũng là điều mà các bạn độc giả đang suy nghĩ.

Ở thời điểm hiện tại, 8GB RAM được xem là tối ưu dành cho game thủ, khi mà các tựa game có cấu hình yêu cầu ngày càng cao. Tuy nhiên trong vài tháng trở lại đây, giá RAM bỗng nhiên tặng đột biến và chưa có dấu hiệu dừng lại, khiến người tiêu dùng đắn đo có nên sử dụng RAM 8Gb hay không. Với đa phần các bạn học sinh – sinh viên, đặc biệt là các bạn ở tỉnh, tầm giá ~11 triệu VNĐ là một số tiền không nhỏ. Chính vì vậy rất khó để các bạn bỏ thêm vài trăm ngàn, thậm chí cả triệu đồng để sở hữu một cấu hình trong mơ. Việc cân đo đong đếm, chọn món này bỏ bớt món kia trở thành một bài toán nan giải dù có sở hữu kiến thức phần cứng tốt tới đâu.Hiểu được điều này, Hải Anh Computer đã quyết định thử nghiệm một cấu hình trong tầm giá ~11 triệu đồng, sở hữu VGA GIGABYTE GT 1030OC 2G thuộc hàng “Best Choice” về tầm giá hiện nay, cùng 4GB RAM có phần ít ỏi, nhằm trả lời thắc mắc của các khách hàng trẻ tuổi trong thời gian qua.

Phân tích cấu hình trên, chúng ta đã được xem review về sản phẩm Intel Core I3-7100 và GIGABYTE GT 1030OC - 2G nhưng khi kết hợp chúng với Ram 4G thì sao? Liệu có đáp ứng được nhu cầu như chơi những game HOT bây giờ không? Khả năng đáp ứng lên tới đâu? Tất cả những điều đó đều là thắc mắc của người dùng phổ thông. Lướt qua vài game HOT hiện tại chúng ta phần nào thấy được sức mạnh của Intel Core I3-7100 và GIGABYTE GT 1030OC - 2G:

OVER WATCH: Với tùy chọn cài đặt hiển thị, chất lượng hiển thị Full HD 1920x1080 cùng, chất lượng đồ họa Ultra, trải nghiệm trò chơi OW khá tốt, các hành động mượt mà, không có độ trễ giật.

GTA-5: Cũng như thế, khi chuyển sang GTA-5, một trò chơi yêu cầu cấu hình khá cao nhưng cấu hình máy tính đáp ứng tốt cho trò chơi. Với chất lượng hiển thị cùng khả năng xử lý quá ổn cho cấu hình tầm trung này.

BLADE & SOUL: Khi test B&S với cấu hình cao nhất thì khả năng hiển thị hơi hạn chế, khi đến chỗ thành thị có nhiều người chơi thì khả năng sẽ bị giật nhẹ một chút lúc vừa đến, sau khi tải hết thì hình ảnh được xử lý mượt mà, một lời khuyên trong trường hợp này là tinh chỉnh cấu hình vừa phải, với số tiền ít ỏi tầm ~11tr chúng ta có thể chơi 1 game HOT với dung lượng cài đặt lên đến hơn 22Gb cùng chất lượng đồ họa hiển thị cực đẹp này là quá tuyệt rồi phải không?

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI: Như hình ảnh dưới khi thiết lập tùy chọn về hình ảnh, độ phân giải được tùy chọn mức FULL HD 1920x1080 với chất lượng đồ họa là rất cao(max setting) thì Liên Minh Huyền Thoại vẫn chơi rất tốt, kể cả những pha combat bao gồm 2 team là 10 người chơi thì vẫn không có vấn đề gì xảy ra. Điều này rất quan trọng đối với các game thủ khi máy tính với cấu hình 

Intel Core I3-7100 & GIGABYTE GT 1030OC - 2G hoàn toàn đủ sức chiến các game Overwatch, Liên Minh Huyền Thoại, Grand Theft Auto V và Blade and Soul. Riêng PlayerUnknown's Battlegrounds gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tải bản đồ ở đầu màn chơi, do đây là một tựa game “ăn” CPU và RAM. Bù lại, sau khi tải màn xong, người chơi vẫn có những trải nghiệm tương đối tốt. Tuy nhiên để có thể giành chiến thắng trong tựa game này, các bạn vẫn nên sử dụng 8GB RAM.
Nguồn tham khảo: Gamek

Hải Anh không ngừng phát triển

Công ty CP Máy tính Hải Anh thành lập từ tháng 10/2004 có trụ sở tại 24 Quang Trung - TP.Thái Bình. Với trên 13 năm kinh doanh mặt hàng IT, Hải Anh luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, nhất là dịch vụ sau bán hàng để tạo niềm tin với khách hàng cũng như khẳng định uy tín, thương hiệu Hải Anh Computer trên thị trường. 

Xem thêm...

Cty cổ phần máy tính Hải Anh

Địa chỉ:
24 Quang Trung, TP Thái Bình, VN

Điện thoại:
☎ 02273.839.168 - Phòng Laptop
☎ 02273.845.136 - Phòng Linh Kiện
☎ 02273.842.911 - Phòng Kỹ Thuật

Website: haianhpc.com.vn
Email: [email protected]
Fanpage: fb.com/haianhcompany

Hệ thống chi nhánh

Hải Anh chi nhánh thị trấn Hưng Hà:
☎ 02273.955.036

Hải Anh chi nhánh thị trấn Quỳnh Côi:
☎ 02273.910.616

Hải Anh chi nhánh thị trấn Diêm Điền:
☎ 02273.712.865

Hải Anh chi nhánh thị trấn Đông Hưng:
☎ 02273.555.656

Hải Anh trên Facebook