Main Asus B365M-V (HDMI) (Socket 1151)

Thương hiệu: ASUS   |   Đánh giá:
 • Chuẩn mainboard: Micro-ATX
 • Socket: 1151-v2 , Chipset: B365
 • Hỗ trợ RAM: 2 khe DDR4, tối đa 32GB
 • Lưu trữ: 4 x SATA 3 6Gb/s
 • Cổng xuất hình: 1 x HDMI
 • Bảo hành: 36 tháng
[Xem tiếp]
1.580.000₫

Bo mạch chủ Intel B365 LGA 1151 mATX với lớp phủ chống ẩm phát sáng, USBGuard, DDR4 2666MHz, HDMI, SATA 6Gbps và USB 3.1 Thế hệ thứ 1 và đầu nối nguồn 8 chân.

 • Hành động không ngừng: Sự lựa chọn tốt nhất cho iCafé, các hệ thống chơi game theo đơn đặt hàng và các doanh nghiệp dựa trên chất lượng.
 • Không ngừng bền bỉ: Các tính năng vượt trội bao gồm lớp phủ chống ẩm phát sáng, USBGuard, SafeSlot Core, I/O mặt sau bằng thép không gỉ và 5X Protection III
 • Chơi game không ngừng nghỉ: ASUS Beyond VR sẵn sàng và âm thanh Epic
 • Thử thách không ngừng: Khởi động lại và khả năng tương thích được ASUS iCafé LAB chứng nhận đã được kiểm tra để sử dụng hệ thống không ổ đĩa, cùng với việc sử dụng với các trò chơi hàng đầu, hơn 100 thiết bị ngoại vi, hơn 1000 CPU, mô-đun bộ nhớ, cạc đồ họa, v.v.

ASUS Expedition: Sẵn sàng cho những trận chiến không ngừng nghỉ

Bo mạch chủ ASUS Expedition được tạo ra để hoạt động không ngừng nghỉ, được thiết kế với độ bền không ngừng nghỉ để tránh hư hại do độ ẩm, ăn mòn và quá áp - cho tuổi thọ cao. Với 144 giờ kiểm tra hệ thống không ổ đĩa và kiểm tra toàn diện về khả năng tương thích với các trò chơi hàng đầu và hơn 100 thiết bị ngoại vi chơi game. Và để có âm thanh đỉnh cao, bo mạch chủ Expedition có âm thanh chơi game Epic để cung cấp hiệu suất chơi game phấn khích không ngừng, có độ ổn định, độ tin cậy và giá trị tốt nhất dành cho bạn!

Sự ổn định và bảo vệ đặc biệt

Bo mạch chủ ASUS Expedition cung cấp một gói phần cứng và tính năng độc quyền để đảm bảo độ bền không ngừng, bao gồm lớp phủ chống ẩm phát sáng, bảo vệ USBGuard cho khả năng chịu quá áp cao hơn 120% và 5X Protection III độc quyền cho độ tin cậy tuyệt đối.

Lớp phủ chống ẩm phát sáng-Bảo vệ chống lại độ ẩm và ăn mòn
Một lớp phủ chống ẩm cải tiến giúp bảo vệ toàn diện để kéo dài tuổi thọ của bo mạch chủ Expedition. Nó chống lại các tác động tiêu cực của độ ẩm cao thường thấy trong các môi trường đông đúc - chẳng hạn như iCafé, trung tâm dữ liệu và thư viện, giảm thiểu sự ăn mòn bên trong bằng cách ngăn chặn sự kết dính và di chuyển của hơi ẩm. Lớp phủ thậm chí còn có hiệu ứng phát sáng khi quan sát dưới ánh sáng cực tím, cho phép bạn nhìn rõ nơi nó được áp dụng.

USBGuard-Bảo vệ quá áp cao hơn 120%

Công nghệ USBGuard độc quyền phát hiện sự thay đổi điện áp trong thời gian thực và có khả năng chịu quá áp cao hơn 120% so với tiêu chuẩn. Đảm bảo điện áp đầu vào ổn định, đáng tin cậy, giảm thiểu nguy cơ hư hỏng và bảo vệ thiết bị của bạn.


Bo mạch chủ ASUS EXPEDITION được thiết kế với 5X Protection III hàng đầu trong ngành, sử dụng các thành phần tốt nhất, thiết kế mạch tuyệt vời và các tiêu chuẩn chính xác để đảm bảo chất lượng và độ bền lâu dài cho bo mạch chủ của bạn. Điều đó có nghĩa là sự bảo vệ và ổn định đặc biệt cho công trình của bạn, nhờ vào kinh nghiệm hàng chục năm kỹ thuật của thương hiệu bo mạch chủ hàng đầu thế giới.

Khe cắm PCIe được củng cố ngăn ngừa hư hỏng

SafeSlot Core là khe cắm PCIe độc ​​quyền của ASUS. Với thiết kế kiên cố được neo vào bo mạch chủ bằng một móc đặc biệt, Safeslot Core cung cấp khả năng giữ chân mạnh hơn 1.6 lần và khả năng chống cắt lớn hơn 1.3 lần so với các khe cắm mở rộng tiêu chuẩn.

Bo mạch chủ ASUS EXPEDITION đã tăng cường các điểm hàn xung quanh cả chân PCIe và DIMM.

Bảo vệ ESD mạnh mẽ để kéo dài tuổi thọ của linh kiện

ASUS ESD Guards ngăn ngừa thiệt hại do phóng tĩnh điện, lên đến +/-12kV cho phóng điện không khí và +/-7kV cho phóng điện tiếp xúc, được bố trí trong thiết kế mạch bảo vệ tích cực giúp kéo dài tuổi thọ của các linh kiện.

Bảo vệ quá áp: Một thiết kế mạch độc quyền với bộ điều chỉnh điện áp tích hợp để bảo vệ chipset, cổng kết nối và codec âm thanh của bạn khỏi bị hư hỏng do điện áp mức cao không mong muốn từ nguồn điện không ổn định hoặc kém chất lượng.

DIGI + modun điều chỉnh điện áp: Công nghệ Digi + VRM độc quyền của ASUS cung cấp năng lượng cho bộ xử lý một cách thông minh dựa trên nhu cầu thời gian thực, giảm lãng phí năng lượng và cải thiện độ ổn định của hệ thống.
I/O mặt sau bằng thép không gỉ. Các tấm I/O mặt sau bằng thép không gỉ chống ăn mòn được liên kết với crom oxit có ​​tuổi thọ cao gấp ba lần (3X) so với các tấm thông thường.

BIOS đồ họa được điều khiển bằng chuột mượt mà nhất, được cải tiến để làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn nữa. Cho dù bạn là người mới làm quen với PC hay một người ép xung dày dạn, iCafe, chế độ nâng cao sẽ giúp bạn tìm ra cách của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ASUS Beyond VR Ready-Hoàn hảo cho những chủ sở hữu iCafe muốn mở rộng

Đánh bại đối thủ bằng cách cung cấp trải nghiệm VR trong iCafe của bạn với ASUS Beyond VR Ready. Bo mạch chủ ASUS Expedition, cùng với sự kết hợp phù hợp của các thành phần ASUS đẳng cấp hàng đầu, là giải pháp hoàn hảo để mang đến trải nghiệm VR tốt nhất cho khách hàng của bạn. Bo mạch chủ ASUS Expedition đã vượt qua bài kiểm tra 3DMark VR và các bài kiểm tra ASUS VR khác mà không gặp bất kỳ lỗi nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng mình đang cung cấp hiệu suất và độ tin cậy tốt nhất. Mở rộng sức hấp dẫn cho doanh nghiệp của bạn và đưa iCafe vào thời đại điện toán thực tế ảo với ASUS Beyond VR Ready!

Âm thanh chơi game hoành tráng: Khám phá một khía cạnh hoàn toàn mới của âm thanh vượt trội và sẵn sàng thống trị!
Che chắn âm thanh: Đảm bảo phân tách kỹ thuật số, tương tự chính xác và giảm thiểu
nhiễu đa bên.
Lớp riêng biệt cho các bản nhạc trái và phải: Đảm bảo cả hai kênh đều cung cấp chất lượng đồng nhất, ngang nhau.
Tụ âm thanh cao cấp của Nhật Bản: Cung cấp âm thanh ấm áp, tự nhiên và đắm chìm với độ rõ ràng, trung thực vượt trội.

144 giờ tương thích với giải pháp không ổ đĩa 

ASUS vận hành iCafé Labs để chứng nhận bo mạch chủ Expedition sử dụng làm hệ thống không ổ đĩa, thực hiện 144 giờ kiểm tra chuyên dụng, bao gồm kiểm tra khởi động lại trong 24 giờ và kiểm tra 3D Mark trong 12 giờ khi tải nặng. Tổng cộng 1.200 giờ xác thực đảm bảo rằng bo mạch chủ Expedition sẵn sàng chạy không ngừng với hiệu suất mượt mà bạn yêu cầu.

Các trò chơi hàng đầu và hơn 100 thiết bị ngoại vi đã được thử nghiệm

Các kỹ sư của ASUS iCafé Labs cũng yêu cầu các bo mạch Expedition trải qua các bài kiểm tra độ ổn định kéo dài trong môi trường mô phỏng một quán cà phê internet trong thế giới thực. Chúng tôi thử nghiệm với các trò chơi hàng đầu và với hơn 100 sự kết hợp phần cứng phổ biến nhất. Vì vậy, bạn và khách hàng đều được đảm bảo về trải nghiệm chơi game tốt nhất!

 • 44 GIỜ KIỂM TRA KHUYẾT TẬT: Khởi động lại trong 24 giờ, kiểm tra 3D Mark trong 12 giờ để đảm bảo hiệu suất đồ họa và internet tốt nhất.
 • TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC TRÒ CHƠI HÀNG ĐẦU: Được chứng nhận cho trải nghiệm chơi game tốt nhất.
 • 100+ GAMING PHERIPHELS: Được chứng nhận về khả năng tương thích thiết bị chơi game tốt nhất.
 • TƯƠNG THÍCH VỚI HƠN 1000 THIẾT BỊ: Bao gồm CPU, modun bộ nhớ, card đồ họa và hơn thế nữa.
 • TƯƠNG THÍCH DDR4: Linh hoạt hơn, tương thích hơn, hỗ trợ DDR4.
 • HIỆU LỰC 7000+ GIỜ: Thử nghiệm rộng rãi cho độ tin cậy, khả năng tương thích và an toàn cao.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: