Kính gửi: QUÝ NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ QUÝ CÔNG TY, ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần máy tính Hải Anh kính gửi lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc đến Quý Nhà phân phối, Đại lý, Công ty, Đối tác cùng Quý Khách Hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng làm việc, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Công ty cổ phần máy tính Hải Anh xin trân trọng thông báo đến Nhà phân phối, Đại lý, Công ty, Đối tác cùng Quý Khách Hàng danh sách nhân sự hiện đã thôi việc tại Công ty cổ phần máy tính Hải Anh.

STT Họ và tên Chức vụ Ngày nghỉ
1 Đào Xuân Phú Marketing 01/05/2020
2 Phạm Xuân Thuỷ Kỹ thuật camera 22/05/2020
3 Vũ Thanh Tuấn Kỹ thuật camera 24/07/2020

Kể từ ngày thôi việc của các nhân sự trên trở về sau, tất cả mọi nội dung và hình thức liên hệ, giao dịch, trao đổi… của các nhân sự đã nghỉ việc tại Hải Anh không còn đại diện cho Công ty cổ phần máy tính Hải Anh. Công ty cổ phần máy tính Hải Anh không chịu trách nhiệm về những nghĩa vụ phát sinh từ tất cả giao dịch, trao đổi… của các nhân sự đã nghỉ việc tại Hải Anh với bất kỳ bên thứ ba nào kể từ thời gian nêu trên trở về sau.

Công ty cổ phần máy tính Hải Anh cập nhật danh sách nhân sự hiện tại đang làm việc tại Hải Anh tại website: https://haianhpc.com.vn/gioi-thieu

Xin chân thành cảm ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: