Main Biostar H81MHV3 (VGA/HDMI)

Thương hiệu: BIOSTAR   |   Đánh giá:

 

- Hỗ trợ bộ xử lý Core i5 và Core i7 thế hệ thứ 4 của Intel socket 1150

- Kiến trúc chip đơn Intel H81

- Hỗ trợ 2-DIMM DDR3-1600 / 1333 lên đến 16GB dung lượng tối đa

- Bảo hành : 36 tháng

[Xem tiếp]
1.450.000₫

Chipset Intel H81 Express mới nhất là thiết kế chipset đơn hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core i7/i5/i3/Pentium/Celeron thế hệ thứ 4 socket LGA1150. Nó hỗ trợ tối đa hai cổng USB 3.0 cho tốc độ truyền tải nhanh hơn tới 10 lần so với USB 2.0 trước đây. Chipset Intel H81 Express cũng được hỗ trợ iGPU như bộ xử lý Intel với đồ họa DX11 cho phép bạn tận hưởng tốc độ khung hình cao hơn trong trải nghiệm Chơi game.

Hỗ trợ Bộ xử lý Intel Core Thế hệ thứ 4 Intel LGA 1150

Bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 4 dựa trên kiến ​​trúc bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 4, với quy trình 22nm mới nhất nhằm tối đa hóa nền tảng bộ xử lý. Dựa trên socket LGA 1150 mới, bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 4 với đồ họa và lõi DX11.1 & OCL1.2, hiệu suất tổng thể sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Âm thanh HD: Cung cấp âm thanh chất lượng cao với độ trung thực của âm thanh giảm thiểu.

DX11.1: Direct3D 11.1 cho phép các API Direct3D 10 và API Direct3D 11 sử dụng một thiết bị kết xuất bên dưới. Và nó cho phép các nhà phát triển đạt được tốc độ cao, trình duyệt phần mềm hoàn toàn phù hợp.

HDMI tích hợp với HDCP: Đầu nối HDMI tích hợp cho phép hỗ trợ đầy đủ video và âm thanh. Nó có chất lượng video độ nét cao hàng đầu trong ngành.

SmartSpeedLAN là một ứng dụng phần mềm miễn phí theo dõi và quản lý hành vi mạng của PC của bạn. Với GUI thân thiện với người dùng, nó cho phép bạn chọn và ưu tiên các loại lưu lượng mạng khác nhau, bao gồm chơi game, truyền phát đa phương tiện, truyền thông hoặc lướt web. Bạn cũng có thể đặt bất kỳ ứng dụng cụ thể nào, chọn ưu tiên hoặc chặn cho phù hợp. SmartSpeedLAN có thể có các tùy chọn quản lý tự động sử dụng trí thông minh mạng thích ứng để đảm bảo rằng bạn đang có được trải nghiệm trực tuyến tốt nhất có thể.
USB 3.0
Trải nghiệm tốc độ truyền dữ liệu nhanh nhất với tốc độ 5 Gbps với USB 3.0 chuẩn kết nối mới nhất. Được xây dựng để kết nối dễ dàng với các thành phần và thiết bị ngoại vi thế hệ tiếp theo, USB 3.0 truyền dữ liệu nhanh hơn 10 lần và tương thích ngược với các thành phần USB 2.0 trước đó.

Bộ tăng tốc độ sạc
Bộ tăng cường sạc là giải pháp sạc hiệu quả và tốt nhất cho các thiết bị của apple như iPad, iPhone. Về cơ bản, công nghệ tăng cường bộ sạc có thể tăng thời gian sạc trở nên hiệu quả hơn và nhanh hơn khi bất kỳ sản phẩm nào của Apple kết nối với Bo mạch chủ của chúng tôi. Với công nghệ tăng cường bộ sạc, bạn có thể sạc các thiết bị apple của mình nhanh hơn tới 42%.

SATAIII 6Gbps cung cấp băng thông cao hơn để truy xuất và truyền phương tiện HD. Với tốc độ truyền dữ liệu siêu tốc này, SATAIII cho phép tăng dữ liệu đáng kinh ngạc, nhanh hơn gấp 2 lần so với SATA 3G.


Kết nối thông minh Intel
Smart Connect sẽ định kỳ đánh thức máy tính đang ở trạng thái ngủ, những thứ cần kiểm tra để cập nhật và thông tin.


Khởi động nhanh
Rapid Start là một tiện ích miễn phí mà bo mạch chủ Biostar 8 series được thiết kế đơn giản để cài đặt. Có thể bắt đầu nhanh chóng để phục hồi hệ thống nhanh chóng sau giấc ngủ sâu khoảng 5 giây.

DDR3-1600 kép
Nó hỗ trợ 2 hoặc 4 bộ nhớ DIMM Slots DDR3 có tốc độ truyền dữ liệu của DDR3 1600/1333. Bộ xử lý hỗ trợ 2 kênh bộ nhớ và cài đặt số nhân bộ nhớ, cho phép lựa chọn tốc độ kênh. Những điều này rõ ràng đã nâng cao độ rộng băng tần và tăng hiệu suất tổng thể của hệ thống.


Chống ẩm của PCB
Mức độ phổ biến của việc sử dụng PC, môi trường làm việc ngày càng xấu đi và ẩm ướt (nông thôn, ven biển, v.v.). PCB sẽ dễ bị oxy hóa bởi hơi ẩm hoặc bị hấp thụ, sự di chuyển ion hoặc CAF (Dây anốt dẫn điện) sẽ được tạo ra. PCB chống ẩm đáp ứng các yêu cầu về mật độ và độ tin cậy cao để chống ẩm.

RdsOn P-Pak MOS thấp
Thiết kế điện trở thấp có thể làm giảm đáng kể mất mát năng lượng. Nhiệt độ thấp, kích thước nhỏ, dẫn nhiệt tuyệt vời. 


XDC (Tụ điện bền eXtreme)
Biostar áp dụng ESR thấp và nắp trạng thái rắn dẫn điện gợn sóng cao để cung cấp đủ nguồn điện ổn định cho CPU. Tuổi thọ cũng có thể lớn hơn 6.25x của nắp chất lỏng thông thường.


Bảo vệ ESD
ESD (Xả tĩnh điện) là yếu tố chính phá hủy PC do điều kiện áp suất điện quá mức (EOS). ESD xảy ra bởi người dùng PC khi chạm vào bất kỳ thiết bị nào kết nối với PC, điều này có thể dẫn đến hỏng bo mạch chủ hoặc các bộ phận. Bảo vệ ESD được thiết kế để bảo vệ bo mạch chủ và thiết bị khỏi bị EOS làm hỏng.

USB Polyswitch
Cầu chì nguồn chuyên dụng trên bo mạch giúp tránh hỏng cổng USB. Nó ngăn quá dòng cổng USB, bảo vệ an toàn tuổi thọ hệ thống và thiết bị của bạn.


Bảo vệ chống virus BIOS
Khi được kích hoạt, BIOS sẽ bảo vệ khu vực khởi động và bảng phân vùng bằng cách tạm dừng hệ thống, nhấp nháy thông báo cảnh báo cho dù có cố gắng ghi vào các khu vực này hay không.


Bảo vệ OC/OV/OH

OC/OV/OH Thiết kế bảo vệ phát hiện tình trạng quá áp và ngăn chặn sự tăng điện áp lan truyền trong thời gian thực. Nó cũng chủ động cắt nguồn cung cấp quá áp để bảo vệ hệ thống của bạn.

BullGuard Internet Security (90 ngày dùng thử MIỄN PHÍ)
BullGuard Internet Security đi kèm với danh sách các tính năng bảo mật internet đa dạng nhất trên thị trường. Bao gồm công cụ chống virus kép tiên tiến, sao lưu trực tuyến cho các tệp quý giá của bạn. Điều chỉnh PC để tăng tốc hệ thống của bạn, chế độ trò chơi cho liền mạch trải nghiệm chơi game, tường lửa, duyệt web an toàn và nhiều hơn nữa. Tận dụng tối đa cuộc sống kỹ thuật số của bạn với Bullguard!


Vùng tiêu đề
Người dùng có thể dễ dàng lắp ráp máy tính của riêng mình, một đĩa dữ liệu hoán đổi đơn giản và các phụ kiện khác.


BIO-Remote 2
Công nghệ BIO-Remote2 mang đến cho người dùng một môi trường Rạp hát tại nhà tốt hơn. Người dùng sở hữu thiết bị di động Android hoặc hàng hóa của Apple có thể truy cập và điều khiển PC của bạn từ xa. Tại thời điểm này, thiết bị thông minh của bạn đã trở thành một bộ điều khiển từ xa thông minh. Hơn thế nữa, BIO-Remote2 còn có cả chức năng bàn di chuột và chế độ trình chiếu power point.

BIO-Flasher
BIO-Flasher là một công cụ cập nhật BIOS tiện lợi. Chỉ cần chạy công cụ này và đặt BIOS trên trình điều khiển bút USB trước khi vào hệ điều hành. Bạn có thể cập nhật BIOS của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột mà không cần chuẩn bị thêm đĩa mềm hoặc tiện ích flash phức tạp khác.


eHot-Line Utiltiy
Dịch vụ điện tử tích hợp tự động gửi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật của bạn đến bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Biostar Globe mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.


BIOScreen Utility
Cá nhân hóa màn hình của bạn với logo khởi động có thể tùy chỉnh. BIOScreen là tính năng mới cho phép bạn cá nhân hóa và tạo phong cách của riêng mình với logo khởi động tùy chỉnh, độc đáo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: