MÁY CHIẾU EPSON EB E01

Thương hiệu: EPSON   |   Đánh giá:
  • Công nghệ sử dụng: 3LCD Technology
  • Độ phân giải thực: XGA (1024×768) - Tương thích Full HD 1080p (1920 x 1080 pixel)
  • Cường độ sáng trắng: 3300 Lumens
  • Cường độ sáng màu: 3300 Lumens
  • Chỉnh lệch hình: +/-30 độ chiều ngang/dọc
  • Công suất bóng đèn: 210W UHE
  • Tuổi thọ bóng đèn: 12,000 giờ (Eco)
  • Nguồn điện vào: 100 – 240 V AC ±10%, 50/60 Hz
  • Ngõ vào: RGB D-Sub 15 pin (input), HDMI, USB Type-B
[Xem tiếp]
Tạm hết hàng

Máy chiếu Epson EB E01 là dòng máy chiếu được sử dụng rộng rãi tại các lớp học hiện nay. Sản phẩm được tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt, mang lại sự thuận tiện khi sử dụng. Thiết bị luôn cho hình ảnh sắc nét, sống động dù được đặt trên bàn hay trần nhà.

Epson EB E01 tạo ra những hình chiếu sắc nét, sống động, thu hút sự chút ý của học sinh trên lớp.

Biến hình ảnh trở nên sống động trong lớp học với Epson EB E01 có độ phân giải XGA. Máy có độ sáng trắng và sáng màu lên tới 3300 Lumens, giúp cho các tài liệu được trình chiếu sáng hơn, độ tương phản tốt hơn. 

Tuổi thọ đèn của máy chiếu lên tới 12 giờ ở chế độ tiết kiệm điện, giúp giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, giảm thiêu số lần thay đèn. Tiết kiệm cho người dùng, thời gian, tiền bạc, giảm tổng chi phí sở hữu.

Máy chiếu Epson EB E01 sở hữu màn trập ống kính tiện lợi. Màn trập này được dùng để dừng hoặc bắt đầu trình chiếu một cách nhanh chóng mà không cần phải bật hay tắt nguồn. Tính năng này được sử dụng để chặn tạm thời hình chiếu trên bảng trắng, cho phép người dùng ghi chú thích hoặc giải thích trong quá trình giảng bài.

Trình chiếu nội dung từ 4 nguồn khác nhau cùng một lúc với ứng dụng iProjection. Bạn có thể chia sẻ đồng thời và kiểm soát nội dung không dây từ tối đa 4 thiết bị được kết nối lên màn hình.

Tính năng tự động bật và tắt nguồn được trang bị cho máy chiếu Epson EB E01. Tính năng này được sử dụng để tự động bật tắt nguồn khi máy được kết nối bằng cáp với các thiết bị như PC, qua đó tiết kiệm thời gian thiết lập. Chỉ cần rút cáp nguồn máy chiếu sẽ tự động tắt sau khi sử dụng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian dọn dẹp cho người dùng.

Thân máy chiếu Epson EB E01 được thiết kế nhỏ gọn chỉ 2kg tương đương với một chiếc máy tính xách tay. Thiết kế di động của máy giúp bạn dễ dàng cho vào balo, cặp mang từ phòng này sang phòng khác hay theo bạn tới bất cứ đâu.


WPA2/WPA3-Enterprise cung cấp phương thức kết nối không dây an toàn cho Epson EB E01, để máy có thể kết nối với các thiết bị không dây khác một cách dễ dàng và an toàn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: