×
 x 

Giỏ hàng trống

Kiểm tra hàng chính hãng và thời hạn bảo hành của ổ cứng Seagate

Với tình trạng hàng thật hàng giả lẫn lộn làm khách hàng hoang mang, ngay cả các đại lý cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Hôm nay Hải Anh Computer xin giới thiệu tới mọi người 3 bước đơn giản để kiểm tra hàng chính hãng và thời hạn bảo hành của ổ cứng Seagate qua mã Serial. Không chỉ người dùng cá nhân nên áp dụng ngay với sản phẩm mình đang sở hữu hoặc khi mua sản phẩm mới, mà các đại lý cũng nên kiểm tra mã Serial khi nhập hàng vào (kiểm tra xác suất) để đảm bảo sản phẩm cung cấp tới khách hàng là tốt nhất.
Hướng dẫn này có thể áp dụng cho tất cả các dòng ổ cứng khác của Seagate (Barracuda, Ironwolf, Backup,... Tại đây Hải Anh Computer lấy sản phẩm ổ cứng Seagate Skyhawk 1TB do Hải Anh Computer phân phối làm ví dụ. Ngoài Label của hãng Seagate, Hải Anh Computer cũng dán tem bảo hành của mình để hỗ trợ tốt nhất tới những khách hàng mua ổ cứng Seagate từ Hải Anh Computer. 

Bước 1: Truy cập website http://support.seagate.com/customer/en-US/warranty_validation.jsp . Đây là trang web chính thức của Seagate cho phép kiểm tra chính xác thời hạn bảo hành các mã sản phẩm mà Seagate cung cấp trên thị trường toàn cầu.

Bước 2: Tại giao diện trang web điền thông tin mã sản phẩm, mã serial, quốc gia

Mã sản phẩm : chính là model của sản phẩm (như dòng Skyhawk 1TB có mã là ST1000VX005)
Mã serial : là mã sau chữ SN
Quốc gia chọn: Việt Nam
Sau đó tích vào ô vuông "i'm not a robot"


Click Submit

 

Bước 3: Đọc kết quả trả về

Mục "warranty status" là tình trạng bảo hành của sản phẩm, tại đây ghi thời gian mà sản phẩm sẽ hết hạn bảo hành, như trong hình thì sản phẩm này hết hạn bảo hành vào ngày 23-10-2021.

Mục "option" cho thấy đơn vị nhập khẩu sản phẩm

Nếu không đúng mã Serial kết quả trả về như sau

 

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc kiểm tra sản phẩm của mình xem có phải chính hãng không và bao giờ thì nó hết hạn bảo hành. Hải Anh Computer cũng xin lưu ý với các bạn là dòng ổ cứng HDD ghi bằng đĩa từ nên cần phải hạn chế và chạm cũng như đặt nó trong điều kiện làm việc cho phép.

Hải Anh không ngừng phát triển

Công ty CP Máy tính Hải Anh thành lập từ tháng 10/2004 có trụ sở tại 24 Quang Trung - TP.Thái Bình. Với trên 13 năm kinh doanh mặt hàng IT, Hải Anh luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, nhất là dịch vụ sau bán hàng để tạo niềm tin với khách hàng cũng như khẳng định uy tín, thương hiệu Hải Anh Computer trên thị trường. 

Xem thêm...

Cty cổ phần máy tính Hải Anh

Địa chỉ:
24 Quang Trung, TP Thái Bình, VN

Điện thoại:
☎ 02273.839.168 - Phòng Laptop
☎ 02273.845.136 - Phòng Linh Kiện
☎ 02273.842.911 - Phòng Kỹ Thuật

Website: haianhpc.com.vn
Email: [email protected]
Fanpage: fb.com/haianhcompany

Hệ thống chi nhánh

Hải Anh chi nhánh thị trấn Hưng Hà:
☎ 02273.955.036

Hải Anh chi nhánh thị trấn Quỳnh Côi:
☎ 02273.910.616

Hải Anh chi nhánh thị trấn Diêm Điền:
☎ 02273.712.865

Hải Anh chi nhánh thị trấn Đông Hưng:
☎ 02273.555.656

Hải Anh trên Facebook