VGA Qleadtek 2GB 710D5-64 Bit (DVI/HDMI)

Thương hiệu: LEADTEK   |   Đánh giá:

GPU: NVIDIA GeForce® GT 710
Graphics Bus: PCI Express 2.0
Memory size: 2048MB SDDR3
Core clock: 954 MHz
Memory clock: 1600 MHz
Output: D-Sub, DVI-D, HDMI
Memory Interface: 64-bit
CUDA Cores: 192
HDCP support: Yes

[Xem tiếp]
Tạm hết hàng

Đặc điểm nổi bật

- Kiến trúc NVIDIA® Kepler đẩy giới hạn về khả năng xử lý đồ họa, đồng thời tạo ra một GPU cực kỳ tiết kiệm điện.
- HDCP capable
- API Microsoft DirectX 12
- 1024MB hoặc 2048MB, giao diện bộ nhớ 64 bit
- Hỗ trợ DVI-D, D-SUB và HDMI 
- Hỗ trợ mở GL 4.5 
- Phát lại mượt mà video H.264, MPEG-2, VC-1 và WMV – bao gồm cả WMV HD

 

Đặc trưng


Công nghệ NVIDIA® PureVideo® HD
Sự kết hợp giữa tăng tốc giải mã video độ nét cao và xử lý hậu kỳ, Công nghệ NVIDIA® PureVideo® HD mang đến hình ảnh rõ nét tuyệt đẹp, video mượt mà, màu sắc chính xác và tỷ lệ hình ảnh chính xác cho phim và video.

TrueHD và DTS-HD Audio Bitstreaming
Hỗ trợ đầy đủ cho codec âm thanh HD đa kênh không mất dữ liệu nâng cao TrueHD và DTS-HD mang đến âm thanh phong phú của bản thu chính cho phòng khách của bạn.

GeForce Experience ™
Cách dễ nhất để tối ưu hóa trò chơi và cập nhật trình điều khiển của bạn, ứng dụng GeForce Experience tự động thông báo cho bạn về các bản phát hành trình điều khiển mới từ NVIDIA. Với một cú nhấp chuột, bạn sẽ có thể cập nhật trình điều khiển trực tiếp mà không cần rời khỏi màn hình của mình.

Công nghệ
NVIDIA PhysX® Hỗ trợ đầy đủ công nghệ NVIDIA PhysX cho phép một lớp tương tác chơi game vật lý hoàn toàn mới để có trải nghiệm sống động và thực tế hơn.

Đồng bộ hóa theo chiều dọc thích ứng với NVIDIA
Không gì khiến bạn mất tập trung hơn là giật tốc độ khung hình và xé hình. Xu hướng đầu tiên xảy ra khi tốc độ khung hình thấp, thứ hai khi tốc độ khung hình cao. VSync thích ứng là một cách thông minh hơn để hiển thị khung hình. Ở tốc độ khung hình cao, VSync được kích hoạt để loại bỏ hiện tượng xé hình. Ở tốc độ khung hình thấp, nó bị vô hiệu hóa để giảm thiểu hiện tượng giật hình.

Chế độ Khử răng cưa: Tính năng Khử răng cưa NVIDIA FXAA ™
Làm mịn các “jaggies” (các cạnh răng cưa) nhưng có thể đòi hỏi nhiều về tốc độ khung hình. Khử răng cưa nhanh (FXAA) là một công nghệ khử răng cưa mới tạo ra những đường nét đẹp, mượt mà với tác động hiệu suất tối thiểu. Và với GPU dựa trên Kepler, bạn có thể kích hoạt FXAA trong hàng trăm tựa game thông qua Bảng điều khiển NVIDIA.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: