Danh mục tin:

MÁY TÍNH BỘ ALL IN ONE - THẾ HỆ MỚI MÁY TÍNH ĐỂ BÀN

time Sunday, 22/03/2020
user Đăng bởi Hà Ngọc Dương

Máy tính bộ All-In-One UNIKOON hay còn viết tắt là AIO UNIKOON (tất cả trong một) là dòng sản phẩm được tích hợp nhiều ưu điểm của máy tính bàn (Desktop) và máy tính xách tay (Laptop). Đặc điểm điển hình nhất của All-in-One là tính gọn nhẹ hơn so một chiếc “Destop” và cấu hình mạnh mẽ hơn một chiếc “Laptop” cho nên AIO UNIKOON sẽ là một giải pháp mới giúp môi trường làm việc của các bạn sẽ trở lên gọn gàng, tiện lợi và sang trọng hơn rất nhiều.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, đầy đủ tính năng

Nếu như nhìn sơ qua, chắc hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng chiếc AIO UNIKOON với một chiếc màn hình của một chiếc PC thông thường. AIO UNIKOON có một thiết kế rất đẹp và nhỏ gọn.

Mặt khác AIO UNIKOON cũng được tích hợp đầy đủ các cổng kết nối như 2 USB 3.0 hay 2 USB 2.0, cổng âm thanh 3.5mm, cổng xuất hình ảnh như HDMI, cổng mạng LAN,... và đặc biệt AIO UNIKOON cũng được tích hợp luôn wifi tiện lợi

Phù hợp hơn khi để ở nơi làm việc nhỏ, hẹp

Với cấu tạo tất cả trong một như trên thì thật sự AIO UNIKOON rất phù hợp với nhiều kiểu không gian ở những nơi làm việc nhỏ mà không có nhiều diện tích để các bạn có thể để cả máy tính bàn truyền thống to đùng và cồng kềnh với màn hình, thùng máy, bàn phím, chuột, loa…

AIO UNIKOON có rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với một chiếc PC phổ thông thông thường với mức giá của AIO UNIKOON ở thời điểm hiện tại chưa đến 10 triệu đồng với nhiều cấu hình tuỳ biến.

AIO UNIKOON là một sự lựa chọn cũng như là một giải pháp đúng đắn cho các bạn cần một chiếc máy tính nhỏ gọn, sang trọng và đầy đủ các tính năng hiện đại mà lại ở trên một chiếc bàn làm việc chật hẹp. Với mức giá cực kỳ tốt kèm theo là sự tiện dụng nên các bạn hãy sắm ngay một em về để trải nghiệm nhé. Hy vọng với bài viết ở trên các bạn sẽ lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp với công việc của mình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: