Danh mục tin:

TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% - NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN

time Tuesday, 11/02/2020
user Đăng bởi Đào Xuân Phú

TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% - NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN

Hải Anh Computer với hơn 15 năm hình thành và phát triển ngành công nghệ thông tin tại Tỉnh Thái Bình đã mang đến cho  khách hàng những chương trình khuyến mại hấp dẫn trong nhiều năm qua, bên canh đó thấu hiểu những nhu cầu mua sắm những sản phẩm công nghệ giá trị cao của khách hàng khi nhận những câu hỏi và phản hồi về sản phẩm mua trả góp. Làm gì để không cần phải đầu tư số tiền lớn, không cần tích lũy trong thời gian dài, khách hàng vẫn có thể sở hữu được nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại từ Hải Anh Computer chỉ bằng một khoản chi phí nhỏ, hầu như không ảnh hưởng đến khả năng tài chính và sinh hoạt phí của mình, đó chính là mục tiêu mà Hải Anh Computer đang hướng tới.

Sản phẩm công nghệ có giá trị cao là nguyên nhân hạn chế người mua thì TRẢ GÓP 0% chính là giải pháp tối ưu giúp người dùng tiếp cận được sản phẩm, Hải Anh Computer chính thức áp dụng cổng thanh toán MPOS để người dùng tiếp cạnh nhanh chóng, đơn giản với sản phẩm. 

Với dịch vụ mua hàng trả góp, Hải Anh Computer mong muốn tạo ra nhiều hơn nữa cơ hội sở hữu các sản phẩm công nghệ thiết yếu, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và công việc của nhiều khách hàng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: